Cháu đi mổ mắt không biết đang co thai,hôm 23-8 cháu đi mổ mắt đến nay 21-9.cháu đi khám ngay21-9 biết mình đang co thai 6 tuần.trong qua trình mổ mắt xong co được bác sỹ kê uống một số loại thuốc nên cháu lo cho em bé.bac sy tư vấn giúp cháu với ạ.cháu xin cám ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên dừng uống thuóc colaf nhé. Vì thành phần nó có chứa vitamin A không tốt cho em bé. Bạn nên đi khám sản để theo dõi tình trạng sức khỏe của bé và khám mắt lại để bác sĩ đổi thuốc nhé. Thân mến.