Bác sĩ cho e hỏi.e có đốt tử cung 1thag truoc.và e đã quan hệ lại. Và bị ra chất nhầy màu trắng đục.Và luc qh bị đau.e có bị sao không ạ.e cam on
Trả lời:
Chào bạn sau khi đốt lộ tuyến cổ tử cung thfi khoảng 6-8 tuần vết thương mới lành dần nên trong khoảng thời gian này bạn nên hạn chế quan hệ tình dục vì dễ gây chảy máu. Sau khi đốt, thường vết đốt xảy ra quá trình tân tạo lớp tế bào mới nên dịch tiết ra sẽ nhiều hơn so với bình thường. Nếu bạn quan hệ xong và bị đau bạn nên đến khám lại để bác sỹ kiểm tra