Dạ cho e hỏi, hốc mắt sát bên sống mũi của e mới nổi lên 1 cục u nhỏ có đường kính tầm 0.5cm, e sợ đó là bướu, bác sĩ tư vấn giúp e nếu là bướu thì cách điều trị ra sao
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh của tổn thương không để tư vấn nhé. Bạn nổi bao lâu rồi, chỗ đó có sưng đỏ gì không, có đau không. Có chảy dịch mủ gì không, cổ bạn có nổi hạch hay gì khác ở vùng đầu không Thân mến