DIỆN CHẨN có thể chữa hết cận thị hay không và vì sao ? Đơn giản vậy thôi !!! Thanks for reading
Trả lời:
Chào bạn Cận thị là do sự thay đổi về các tính chất quang học của mắt làm cho vị trí ánh sáng vào mắt không đến đúng được điểm nhìn rõ. Vì vậy nên cần dùng kính thuốc để chỉnh cho nó. Vì nó liên quan đến các tính chất quang học của các cơ quan đó như thể thuỷ tinh, dịch kính, sự điều tiết của mắt nên để điều trị dứt điểm thì cần có sự can thiệp của y học hiện đại nhé Thân mến