Sau 1 cơn nhức đầu,nhức mắt trái,ngủ dậy sáng hôm sau thì mắt bị song thị nhìn 1thấy 2 . mắt trái bị lệch vào trong sống mũi,thị lực bị giảm.xin cho biết ngyên nhân,cách điều trị đông hoặc tây y
Trả lời:
Chào bác, không rõ tình trạng của bác đã xảy ra lâu chưa? Trước đây bác có bệnh lý gì về tăng huyết áp, tiểu đường không? Bac có triệu chứng nào khác không: yếu liệt chi, nói khó, nói ngọng... tình trạng của bác hướng tới khả năng bác có một tổn thương ở hệ thần kinh trung ương. Do đó bác nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh và chuyên khoa mắt sớm nhất có thể để được kiểm tra và tư vấn về tinh trạng của mình nhé. Chúc bác mạnh khỏe.