Thưa BS, Tôi năm nay 28 tuổi, đang gặp tình trạng có bọng mắt dưới khá lớn, trông thường kém sắc và mệt mỏi. Tôi đang có dự tính phẫu thuật lấy mỡ dưới bọng mắt. BS có thể cho tôi hỏi phương án phẫu thuật này có tiềm ẩn rủi ro nào không? Và liệu có những cách nào khác để giảm thiểu tình trạng này không ạ? Tôi cám ơn BS
Trả lời:
Chào bạn, phương pháp phẫu thuật lấy mỡ dưới bọng mắt có thể gặp tai biến như dị ứng thuốc, nhiễm trùng, kích thước sau xử lí không như mong muốn. Việc này tùy thuộc vào có địa bệnh nhân và kĩ thuật của từng bác sĩ bạn ạ. Nên bạn nên chọn những cơ sở uy tín để điều trị nhé. Cảm ơn bạn