Dạ chào bác sĩ. Tôi năm nay 40 tuổi hiện tại sau khi gội đầu xong mắt của tôi có một vùng ở lòng trắng bị chảy máu đốm hình tròn. vậy là bị bệnh gì vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ
Trả lời:
Chào chị, vết chảy máu có thể do bị viêm kết mạc (có thể do xà phòng gội đầu vào mắt gây kích thích kết mạc mắt. Nếu mắt chị còn đau và đỏ nhiều thì nên đến chuyên khoa Mắt để khám nhé. Chúc chị nhiều sức khoẻ!