cho hỏi mắt bị thâm làm sao hết, hay có do bệnh lý nào không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mắt bị thâm có thể do nhiều yếu tố, thông thường có thể do cơ thể suy nhược mệt mỏi mất ngủ hoặc các bệnh lý nội khoa khác kèm theo, ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời, tuổi tác, di truyền... Để đánh giá và điều trị nguyên nhân phù hợp nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu khám thêm, ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn