hai bên mắt em gái của em bị thâm đen như vậy là bị gì...bác sĩ cho em hỏi với ạ...với người em gái em bị nóng
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây ra quầng mắt thâm có thể do thức khuya, mất ngủ, suy nhược thần kinh, ngoài ra có thể do rối loạn chức năng gan, nhiều trường hợp quầng thâm mắt có tính chất gia đình . Bạn có thể đưa em gái đi khám, xét nghiệm máu loại trừ bệnh lý gan, chuyển hóa, khuyên bạn ý hạn chế thức khuya, ... để cải thiện. Thân mến.