Xin hỏi bác sĩ.Tôi bị đục thuỷ tinh thể(cườm khô).Mfnh muốn uống thuốc đông y có hết không,bên đông y có thuốc trị khoi khong va khong can mổ duoc không.Cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đục thủy tinh thể là bệnh lý khá phổ biến ở người lớn tuổi, hay gặp ở những người có bệnh lý đái tháo đường, hiện nay các phương pháp mổ đục thủy tinh thể khá đơn giản và nhanh chóng, ít tác dụng phụ, thuốc không điều trị được. bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được khám thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn