Chào bs, bs cho em hỏi Cách đây 1 năm hơn, em có mổ mắt cận thi femto lasik hai mắt, sau đó em hay bị biểu mô lõng lẽo mắt trái, mỗi lần như vậy phải đeo len 10-14 ngày, lần gần nhất e bị (lần thứ 5) thì sau khi tháo len, bs có kê cho em 2 chai flumetholon và 1 chai timolol. Sau khi nhỏ đc hơn 1 chai flumetholon thì em cảm thấy mắt mình bị mờ, k bjk có phải do tác dụng phụ của thuốc này gây ra không? Hiện tại e ngưng thuốc 2 ngày vẫn thấy mờ, em k biết có phải mình bị tăng nhãn áp k, nếu phải thì có cần nhỏ tiếp timolol để hạ hay là duèng cả hai luôn ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được đo khám mắt trực tiếp lại, từ đó có đánh giá chuẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn