Tôi bị chảy nước mắt nhất là lúc sáng sớm và chiều, đi khám bs nói khô mắt, có cho thuốc nhỏ xong hết đợt điều trị thì bị lại, cho tôi hỏi có chữa hết bệnh ko và chi phí là bao nhiêu, còn da thì đụng mạnh thì bị bầm , bs cho vitamin c uống nhưng ko hết, xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Da bạn bị bầm uống vitamin c không hết bạn có thể xét nghiệm đông cầm máu, công thức máu để tìm nguyên nhân gây ra rối loạn đông máu này (giảm tiểu cầu giảm, sức bền thành mạch, giảm yếu tố đông máu....), bạn nên đi khám mắt lại để các bác sĩ kiểm tra và có thay đổi điều trị phù hợp, có thể bổ sung thêm vitamin A, D.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn