Chào bác sĩ! Lâu nay mỗi khi buồn ngủ là mắt cháu bị vật thể nhỏ dưới mắt, như là hạt bụi vậy, khi thì cả 2, khi thì chỉ 1 bên mắt, còn khi không buồn ngủ thì mắt vẫn bình thường. Làm thế nào để khắc phục vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể mô tả rõ hơn không? Vật thể nhỏ đó có gây khó chịu hay đau hay vấn đề gì khác. Như vậy mới có thể tư vấn cụ thể cho bạn. Thân ái!