CHÁU BỊ RỐI LOẠN ĐIỀU TIẾT MẮT VẬY CHÁU CÓ CẦN ĐEO KÍNH THƯỞNG XUYÊN KO Ạ ? VỚI LẠI MẮT CHÁU 2 MẮT HƠI CHÊNH LỆCH ĐỘ CẬN KHÁ CAO
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và rối loạn điều tiết mắt nhưng em có đo mắt và chênh lệch độ cận thị khá cao thì chắc chắn cần phải đeo vì nếu độ chênh lệch cao thì sẽ khiến mắt điều tiết mà đôi lúc em sẽ không cảm nhận được và gây cận thị nặng hơn. Thân mến.