Bị cận 2 độ chơi game mỗi ngày 15p Mắt và màn hình điện thoại cách xa 15cm thế độ cận có bị tăng không ạ? Có nên không ạ?
Trả lời:
chào bạn:cận thị là một bệnh thuỷ tinh thể lồi hơn so với bình thường, và khiến bạn không nhìn gần được, do quá trình trước bạn ngồi sai tư thế học hành quá gần là mắt bị cận,còn giờ bạn bị cận rùi khi bạn làm việc hay dùng máy tính, càng ngồi lâu mắt càng cơ thể cận nặng hơn, nếu bạn không đeo kính khi sử dụng thì khả năng cận lại càng nặng hơn