Bác sĩ ơi em có một vài điều cần tư vấn ạ, em bị cận bên 6 độ bên 7 độ chưa tính độ loạn :(( em muốn hỏi hiện nay y học có phương pháp nào chữa cận hiệu quả và tốt nhất ạ, giá cả như thế nào, em nghe nói bị cận nặng sau khi chữa xong có thể bị cận lại nhưng cận ít đúng không ạ. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em
Trả lời:
chào bạn: theo phương pháp tốt nhất giờ bị cận là điều trị phẫu thuật laxis là phương pháp an toàn và khá hiệu quả, tri phí tuỳ loại, và bệnh viện khác nhau, nhưng thường 10-15tr 1 lần phẫu thuật, mổ phương pháp này có tái phát nhưng tỉ lệ không phải là cao bạn nhé