Chào Bs ! Mình năm nay 28 tuổi vào năm mình 8 tuổi có bị tai nạn và hư một bên mắt sau gần nửa năm điều trị tại bệnh viện Tai Cần Thơ thì mình phẩu thuật và bỏ một bên mắt và thay vào mắt giả . Từ khoảng thời gian đó đến nay mình chưa có lấy ra lần nào , từ lúc thay mắt giả mắt mình hay đổ ghèn và khoảng mấy năm gần đây mắt có vẻ đục hơn và teo lại và kèm theo ra rất nhiều ghèn . Bs sĩ cho mình hỏi có cần đi thay lại mắt khác và để vậy có nguy hiểm đến một bên mắt còn lại hay không ? Và hiện tại chi phí thay mắt là khoảng bao nhiêu ?
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn thấy bất thường như vậy, mắt ra dịch nhiều, ghèn, có thể có mủ...Thì có thể đang bị viêm nhiễm, nhiễm trùng. Bạn nên đi tái khám lại để kiểm tra. Việc chi phí thì tại nơi khám và điều trị của bạn sẽ có chi phí cụ thể. Bạn nên đến tham khảo trực tiếp với họ bạn nhé Thân mến