Tôi Bị mạt sắt bay vào mắt , sau đã lấy được mạt sắt đó ra , mắt hết cộm , nhưng mắt vẫn đỏ , vậy tôi phải dùng thuốc gì để hết đỏ và sát trùng mắt bị tổn thương
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi của bạn và hiện tại đang bị viêm kết mạc mắt, bạn cần đi khám BS chuyên khoa mắt ngay, vì BS e sợ giác mạc bị tổn thương nhiều, sau đó mới quyết định là dùng kháng sinh nhỏ mắt hay không, bạn không nên tự ý điều trị sẽ rất nguy hiểm Thân mến.