Chào Bsi, Bé trai nhà em, 6t (sinh 1/4/2012) đi kiểm tra mắt ở bv, bs kiểm tra bảo bình thường, nhưnv khi em dẫn qua đi kiểm tra thêm độ khúc xạ thì kết quả thế này (e đính kèm hình). Bsi có thể tư vấn thêm giúp em về kết quả này ko ạ? Và có bắt buộc phải đeo kính ko? Vì bé còn nhỏ quá :( Em cảm ơn Bsi nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ tình trạng mắt hiện tại của cháu bé, bé có nhìn rõ, có hay nheo mắt, có thường xuyên sử dụng smart phone hay ipad...Bạn đã đưa cháu đo mắt ở đâu? Nếu tại BV mắt đã khám thì quay lại bác sỹ chuyên khoa mắt đánh giá. Thân mến