Xin chào bác sĩ, bác sĩ vui lòng cho em hỏi một tí. Hiện mắt phải em nó có cảm giác có vật gì đó trong mắt của em, em có cảm giác nó k nằm bề mặt mắt mà bên trong hốc mắt, em k đau nhưng có cảm giác khó chịu. Mắt em đôi lúc cảm thấy mờ tí rồi ổn, k đau, k rát, k ngứa. Bác sĩ tư vấn giúp e với ạ. Em cảm ơn rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn Các triệu chứng như mô tả của bạn thì bạn nên đi khám chuyên khoa Mắt để kiểm tra, vì bác sĩ không trực tiếp khám cho bạn nên không thể tư vấn được nhiều bạn nhé. Thân mến