Chào bs! Muốn mổ cận thị mổ ở đâu là tốt nhất? Chi phí bao nhiêu? Bảo hiểm có chi trả ko? Tôi đang sinh sống tại Quảng Trị. Cám ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên mổ cận thị ở bệnh viện có khoa Mắt lớn uy tin như ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh, Chi phi thì bạn phải đi khám để được họ lựa chọn phương pháp phù hợp cho bạn rồi mới tư vấn chi phí được bạn nhé Thân mến