Thuốc nhỏ mắt Ticoldex có thể nhỏ rửa mắt bình thường được k bác sỹ. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Thuốc nhỏ mắt Ticoldex có chứa kháng sinh và thuốc kháng viêm, chỉ dùng để điều trị một số bệnh viêm, nhiễm trùng vùng mắt, không nên dùng để rửa mắt thường xuyên. Bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa mắt để được tư vấn kỹ về chỉ định dùng thuốc nhỏ mắt trước khi sử dụng. Thân chào