Cho em hỏi . Mỗi lần ngồi máy tính dùng được một tí là đầu em cảm giác nhức đầu chóng mặt. Chiều tối thì rm cảm giác trong người nhức đầu hay ngáp . Bác sĩ tư vấn ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Các triệu chứng của bạn là triệu chứng thường thấy khi sử dụng máy tính thời gian dài từ ngày này qua ngày kia. Để khắc phục bạn nên đi đo lại thị lực vì có thể bạn bị tăng độ. Bạn nên để màn hình cách 30 đến 40cm, không dùng máy ở tư thế nằm, sau 45 đến 60p bạn nên nghỉ ngơi vương vai thư giãn. Chúc bạn mau khỏe.