chào bs! cháu bị sốt virut vào ngày 18/8 và hồi phục cơ bản là ngày 21/8! trong quá trình tự trị ở nhà thì cháu có dùng oresol với panadol! Đến bây giờ Cháu k hiểu tại sao mắt cháu khá là đau và đỏ, cảm giác như đau phần cơ mắt trên ý ạ! bác giải đáp hộ cháu với! cháu khá lo!
Trả lời:
Chào bạn. Sốt virut bạn tự trị ở nhà bằng các thuốc như vậy cơ bản là đúng rồi. Rất có thể bay gio bạn bị viêm kết mạc nhé. Bạn cần đến bsy chuyên khoa mắt khám và kê đơn. Thân ái