Mắt em tự nhiên cảm thấy có gì đó cộm cộm trong mắt khi nhắm mắt lại. Mắt không đỏ,cũng không chảy nước mắt. Cho hỏi em bị sao vậy ạ?
Trả lời:
Chào em ! Trả lời câu hỏi em đã hỏi "Mắt em tự nhiên cảm thấy có gì đó cộm cộm trong mắt khi nhắm mắt lại. Mắt không đỏ,cũng không chảy nước mắt. Cho hỏi em bị sao vậy ạ? " như sau : Mắt bị côm vậy em có thấy đau không ? Em có thể dùng chai nươc muối sinh lý 0,9% để nhỏ ngày 3 lần , lần 2 giọt mỗi bên mắt . Nếu sau 1 ngày nhỏ thuốc còn thấy cộm thì em nên đến cơ sở y tế gần nhà có chuyên khoa mắt khám và điều trị nhé . Thân chào !