Chào bác sĩ!! Đã mấy ngày nay mắt phải của cháu luôn trong tình trạng mỏi, xốn ở chỗ có nốt ruồi!! Cháu không thể nào tập trung!!! Giờ cháu phải làm sao??
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Tình trạng mõi mắt có rất nhiều nguyên nhân có thể do làm việc lâu với các thiết bị điện tử, hay do thức khuya, hay do các bệnh lý về mắt như lông mi mọc ngược,dị vật, hay viêm kết mạc mắt, trước tiên bạn có thể rữa mắt bằng nước muối sinh lý, quan sát các triệu chứng kèm theo như đỏ mắt, chảy nước mắt, nhìn mờ, nếu các triệu chứng này vẫn còn bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa mắt uy tín để khám, xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!