Xin chào bác sĩ,cháu bị chứng nháy mắt nhiêu và khô mắt thỉnh thoảng chay nc mắt và cháu xem ti vi or chơi điện thoại lâu thì cháu bị cay mắt và cháu sợ ánh sáng chói thỉnh thoảng cháu bị ngứa mắt nữa
Trả lời:
Chào bạn! Nếu triệu chứng của bạn mới xuất hiện thời gian gần dây thì bạn có khả năng bị viêm kết mạc. Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để được khám và tư vấn. tuyệt đôi không được tự ý mua thuốc điều trị. Thân!