Thưa bác sĩ cháu bị đau mắt đỏ, vậy cháu cần uống thuốc k và thuốc j ạ, và cần điều trị ra sao, cháu có cần chánh tiếp xúc với người xung quanh k
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor, Khi bạn bị đỏ mắt do rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh bạn cần được khám để tìm nguyên nhân gây ra bệnh và có hướng điều trị tốt nhất. Bệnh đỏ mắt không nên để kéo dài vì để lại biến chứng, bạn nên hạn chế tiếp xúc với người khác vì dễ lây bệnh sang cho người khác và tốt nhất bạn nên đeo kính râm đề phòng. Thân ái chào bạn.