Xin chào bác sĩ, Em ten la nguyet em co cam giac mat hoi dau nhu z la có benh j k ạ. Khi e liếc hay trợn mat thì nó dau z là trieu chứng cua benh j ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên soi gương và vạch mi mắt xem ở trong có gì cộm hay hột gì nổi lên không nhé. Xem lòng trắng có bị đỏ hay có chảy nước mắt không nhé. Nếu không có biểu hiện gì thì bạn không sao đâu. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin cho eDOCTOR nhé.