Xin chào bác sĩ, Người nhà tôi 32 tuổi, bị chảy nước mắt, được khám và chẩn đoán là tắc bán phần tuyến lệ, đã được thông nhưng về nhà lại thấy chảy nước mắt nhiều hơn. Vậy xin hỏi bác sĩ là tại sao ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp bạn bị tắc bán phần tuyến lệ đã thông mà chảy nước mắt nhiều hơn , có thể do mới thông nên niêm mạc phù nề gây hẹp tuyến lệ. Bạn nên tái khám để bác sĩ khám lại nhé Thân mến