Xin chào bác sĩ,bà cháu bị màng khói trong mắt đã lâu năm thì có cách điều trị không ạk.bà cháu năm nay 63 tuôi r ạk.mắt bà cháu bjo mờ không nhìn rõ
Trả lời:
Chào cháu. Nhiều khả năng bà cháu bị biến chứng của bệnh đái tháo đường gây ra do bị đục dịch kính. Như vậy cháu nên đưa bà đi tầm soát kĩ những bệnh lí nội khoa kèm theo có thể có để kiểm soát tốt, tránh ảnh hưởng thêm cho mắt nữa. Thân ái.