Xin chào bác sĩ, cho cháu hỏi thuốc bổ mắt tốt hiện nay là gì?
Trả lời:
Chào cháu, Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thực phẩm chức năng hỗ trợ thị lực như witt,omega -3, Lutein...Tuy nhiên chúng chỉ có chức năng hỗ trợ phần nào chứ không phải thuốc chữa dứt bệnh, vì thế không nên phụ thuộc vào các loại thực phẩm chức năng này mà cần có sự rèn luyện cho mắt, có thời gian cho mắt nghĩ ngơi, thư giãn, tránh tiếp xúc với máy tính, tivi cũng như điện thoại, khói bụi...tăng cường ăn các thực phẩm giàu vitamin A để cải thiện thị lực. Thân mến!