Xin chào bác sĩ, Cháu đang nằm trên giường cháu đứng dậy tự nhiên mắt cháu tối sầm lại không nhìn thấy gì . được khoảng 10 giây sau thì nó mờ mờ rồi trở lại bình thường . cháu sợ quá đứng im 1 chỗ luôn . bác sĩ cho hỏi cháu bị thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng của bạn là tụt huyết áp tư thế đó. để khắc phục biểu hiện đó thì ngoài chế độ ăn uống đầy đủ, bổ sung thêm các đồ ăn cay nóng ra bạn nên tập thể dục và vận động thêm. Khi đứng dậy nên từ từ ngồi dậy vài giây sau đó mới đứng dậy, nên đứng cạnh giường vài giây sau đó mới đứng dậy, đứng cạnh giường vài giây sau đó mới đi tiếp bạn nhé.