cháu năm nay 5 tuoi.cháu đag bị covit chữa đuoc 5 ngày rồi ak.hôm nay trên mi mat cháu xuất hiện mụn nước li ti ở bên mắt.cháu chưa dùng thuốc gì.mong các bác sĩ tư vấn ak.cháu cảm ơn ak
Trả lời:
Chào bạn. Có thể bé đang bị viêm góc mi mắt do tụ cầu hoặc vi khuẩn Moracella. Bạn nên theo dõi thêm cho bé, giữ vệ sinh tay, rửa sạch mi hàng ngày. Nếu bé ngứa nhiều có thể chườm lạnh tại chỗ. Nếu sau 3 ngày không hết hoặc khi bị sưng to nhiều, lan rộng nên cho bé đi khám. Thân mến.