dạ bác sĩ cho e hỏi bé mới sinh ra bị lằn gân đỏ trong mắt như vầy là bị sao ạ mình cần làm gì để khỏi ạ bé sanh non 5 tuần
Trả lời:
Chào bạn, có thể bé bị xuất huyết kết mạc ạ. Nguyên nhân thường do thành mạch yếu, dễ vỡ. Nếu là xuất huyết kết mạc thì sau 2 tuần máu tan đi sẽ tự hết ạ. Bạn nên theo dõi thêm nếu có gì bất thường hoặc máu không tan nên đi khám chuyên khoa mắt. Thân mến.