bé bị chắp hơn 1 tháng mà k thấy mưng mủ cũng k xẹp đi,do dịch nên e k đi viện được,e nhờ ba xem giúp e bé cần làm gì bây giờ ạ và để lâu vậy có ảnh hưởnge tới sức khoẻ và sinh hoạt của bé k
Trả lời:
Chào bạn. Bé bị chắp 1 tháng là lâu rồi ạ, có thể tạo thành bọc xơ nên rất khó xẹp. Bạn nên cho bé đi khám ở gần nhà xem còn bọc mủ có thể chích không, và bác sĩ kê đơn thuốc thêm, để lâu vừa xấu vừa đau cho bé. Thân mến.