mắt bé bị lác vậy từ nhỏ,ai cũng bảo lớn lên bé sẽ hết mà giờ bé đã 5 tuổi rồi mà vẫn k hết.xin hỏi bs này là tự hết hoạt có cách nào điều trị dc từ bây giờ k ạ.cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Lác mắt có thể chữa được nhưng kết quả còn phụ thuộc vào từng trường hợp bệnh cụ thể, thời gian mắc bệnh kéo dài bao lâu. Có nhiều phương pháp để chữa lác mắt như chỉnh quang, chỉnh thị, mổ mắt lác cho bé để chỉnh lệch trục nhãn cầu. Bệnh lác mắt ở trẻ em, nếu bệnh nhân được điều trị càng sớm, tuổi đời càng nhỏ thì cơ hội khỏi bệnh sẽ cao hơn. Bạn nên cho bé khám bác sĩ chuyên khoa mắt để đánh giá và tư vấn phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn