bé em 2 tuổi mắt bé bị đỗ ghèn vào buổi chiều tối ban ngày thì không có, bé bị 1 con xong qua hôm sau bị tiếp con bên kia, chỉ đỗ ghèn cà sưng mắt không bị đỏ, như vậy là bị gì ạ có sao không ạ, bé dem điện thoại nhiều
Trả lời:
Chào bạn, bé nhà bạn có bị con gì đốt hay nước bẩn bắn vào mắt không? Bạn nên cho bé đến chuyên khoa Mắt để khám và theo dõi nhé. Ngoài ra, bạn nên hạn chế vấn đề xem của bé để bé phát triển thể chất tốt hơn nhé!. Chúc bạn nhiều sức khỏe!