chào bác bé nhà em 3 tuổi rưỡi ạ. cỡ một tuần bé hay kêu đau mắt nhưng em kiểm tra thấy bên ngoài vẫn bình thường, nhưng ngày 1,2 lần bé kêu đau mắt thì bé có bị gì ko ạ hay đang nhõng nhẽo ạ. em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm, bé đau mắt mấy bữa không giảm nên gặp bác sĩ chuyên khoa mắt khám xem sao, hỏi mắt bé nhìn có bị mờ hay vấn đề gì không, hạn chế xem điện thoại, ti vi nhiều, cần có thời gian cho mắt nghỉ ngơi, ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin A, D.. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn