e chào bác sĩ! bé e 27 tháng, sáng sớm bé ngủ dậy mắt bé bị xưng húp phần bọng mắt dưới, ngày đầu tiền có ít gèn, car ngày thấy bình thường, bé có dụi mắt nhưng ít. ngày thứ 2 bé ngủ z mắt xưng húp hơi ửng đỏ phần bọng dưới, k gèn, bé hay dụi mắt, cả ngày thì thấy k xưng húp như lúc mới ngủ z. bé bị như thế có sao không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thể viêm nhiễm dị ứng mí mắt. Để chẩn đoán và điều trị phù hợp bạn nên cho bé khám bác sĩ chuyên khoa mắt, hiện tại hạn chế dịu mắt, có thể rửa mắt bằng nước muối sinh lý Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn