chào bác sĩ. bé nhà em được 4,5 tháng. mà em để ý mắt bé chuyển động không đồng đều. em lo lắng sợ sau này bé bị lác. gia đình nội ngoại nhà em không ai bị như thế cả. bsi cho em hỏi bé như vậy có sao k ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bé còn nhỏ nên sẽ có nhiều bệnh kèm theo nên bạn cần phải cho trẻ đến kiểm tra lại ở khoa Mắt Nhi bệnh viện Mắt nhé. Trường hợp còn nhỏ dưới 1 tuổi thì bé thường có điều tiết làm cho tình trạng mắt quay vào trong nhiều, cần theo dõi thêm trẻ nhé. Thân mến