Chào bác sĩ. Con trai của bạn em khoảng gần 2 tuổi. Thời gian gần đây bạn nhỏ hay thường xuyên có dấu hiệu mắt bị lé như hình. Lúc đầu gd còn giỡn chọc cười cháu nhg tình trạng này lại liên tục nên gd lo lắng ko biết có phải cháu có vde về mắt và cần phải đi khám ko ạ ? Nếu cần kiểm tra thì nên khám ở đâu ạ ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên cho bé khám chuyên khoa mắt, để đo khám mắt trực tiếp, đánh giá mức độ và hướng hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn