chào bs. bé đc 1 tháng tuổi, bé bị ghèn từ lúc sinh tới h.. lúc mới sinh bé có bị vàng da.. gần đây bé hay quấy khóc và không chịu ngủ.. nhờ bs tư vấn giúp ạ.. e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, trong các dấu hiệu bạn kể nguy hiểm nhất là vàng da, không biết bé đã hết chưa, nếu chưa bạn nên cho bé đi khám ngay. Còn ra ghèn mắt nếu kèm đỏ mắt bạn cũng cần cho con đi khám, nếu không bạn chỉ cần vệ sinh bằng nước muối sinh lý. Vấn đề quấy khóc bạn có thể kiểm tra bé có bất thường ở đâu không ? Thở, nhiệt độ, ăn, đại tiểu tiện bình thường không, nếu bình thường bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về wonder week ở trẻ trên internet. Cảm ơn bạn.