Chào bác sĩ. Con em đc 15 tháng. 2 hôm nay bé xuất hiện nốt đỏ trên mí mắt. Lúc đâu e nghĩ muỗi đốt , đến tối ko thấy nốt đấy nữa. Hôm sau e lại thấy đỏ nhưnb đến tối cũng mất. Đến sáng nay thì cháu dụi mắt sưng to lên cho em hỏi cháu bị sao ạ?
Trả lời:
chào bạn: nốt này có thể là nốt viêm bờ mí mắt, hoặc như bạn nói nốt muỗi đốt mới, nhưng bạn cần theo dõi thêm nếu ngày hôm sau bé vẫn còn bị đỏ như vậy, thì có khả năng cao bị viêm bờ mí mắt, cần đu khám bác sĩ nhé!