Bác sĩ ơi mắt phải của em nó bị như vậy giờ phải làm sao bác sĩ, giúp em với
Trả lời:
chào bạn: hiện mắt bạn có vệt đó lâu chưa tự bao giờ, bạn có nhìn thấy giảm đi không, hoa mắt hay gì không, hay chảy nước mắt gì không bạn, mỏi mắt không bạn, nếu vết này mới xuất hiện có thể chỉ là vết xung huyết mắt, hoặc đây là một cái màng của mắt, nếu bạn không có bất kì triệu chứng khó chịu nào của mắt, thì bạn có thể theo dõi thêm, còn bạn có bất kì dấu hiệu khó chịu nào bạn cần nên đi khám bác sĩ chuyên khoa mắt điều trị sớm bạn nhé