Thưa bác sĩ, sau một đêm nhậu nhẹt, sáng thức dậy cảm giác mắt bên trái của em bị cộm rất khó chịu ở mí trên và thấy mắt mờ đi, vài giờ sau thì hết cộm nhưng vẫn còn mờ. Mắt em không đỏ, không chảy ghèn, hay nước mắt gì hết. Cho em hỏi là bị gì ạ, có nguy hiểm không ạ?. Em xin cảm ơn bác sĩ giải đáp !
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên rửa mắt kĩ với nước nhỏ mắt hay nước mắt nhân tạo mua ở tiệm thuốc, sau đó ngủ đủ giấc nếu mắt T vẫn còn mờ thì bạn nên đến khám khoa Mắt Bv gần nhất nhé thân mến