Bác sỹ cho e hỏi , e đi kiểm tra thị lực , 1 mắt là 20/50 còn 1 mắt là 20/400 như vậy mắt của e bị cận bao độ ạ
Trả lời:
Chào em ! Không rõ em đi khám mắt ở Phòng khám/ Bệnh viện nào và nguyên văn kết luận của bác sỹ khám ra sao em có thể gửi lại cho bác sỹ Edoctor nhé . Vì những trị số em đưa ra không nằm trong bảng kiểm tra thị lực thông thường nên bác sỹ không thể tư vấn cho em về khoảng độ cận.Nếu không em có thể đến Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Mắt uy tín để được khám và cho kết quả chính xác nhất nhé. Thân mến !