Bsĩ ơi cho e hỏi e đang cho con bú thì có người hàng xóm lại nhà chơi nên e đặt bé xuống và 1 lúc sau thì người đó lén ẵm con e cho bú. Đc 1lúc thì e thấy và ko cho nữa. Vậy e mún hỏi bsĩ như vậy có ảnh hưởng gì con e ko? Và e ko bít người đó có bệnh gì ko nữa.bú 1lúc như vậy thì có lây qua đc ko ạ? E cảm ơn bsĩ!!
Trả lời:
Chào em, Nếu phần da vú của người đó lành lặn thì hiếm khi nào gây bệnh. Em cũng đừng lo lắng quá. Lần sau, nếu có người lạ em không nên để bé lại một mình. Thân mến.