chào bs, con em htai dc 6thang bé bị sốt 4hom roi. hôm đầu sốt cao bé có bị co giậc nhẹ ( giống như giật mình) bé giật 1 cái thì bé hoảg sợ bé mới khóc, 1 cơn giật bị khoảg 5 đến 6 lần gật mạnh và nhẹ dần rồi hết, bé bị co giật 3 lần 12h đêm, 6h sáng và 3h chiều. lúc hơn 2 tháng đến giờ thỉnh thoảng cho bé bú bé hay run người nhe , nhất là đầu và 2 tay. nhưng từ hôm bé sốt đến nay thì mỗi lần bú bé đều bị run và run mạh hon, 2,3 lần/ 1lan bú ( bé vừa bú vừa ngủ), bé mút thì bé mới run lấy ti mẹ ra thì bé hết run. nhờ bs tư vấn giúp em về trườg hợp của bé
Trả lời:
Chào em, Em cần đưa bé đi khám nhi để bác sĩ đánh giá cho bé nhé.