Xin chào bác sĩ,t muon phau thuat cắt mí mắt vì mắt hơi xếch vay neu toen hanh phau thuat thi co ảnh huong gi toi sau nay khong va thoi gian la bao lau .tham mi o benh vien 108 l hay benh vien kangnam la tot nhat
Trả lời:
Chào bạn! Kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có các chuyên gia từ Hàn Quốc huấn luyện bạn nhé. Tuy nhiên lựa chọn là tùy ở bạn vì còn nhiều vấn đề khác liên quan như tài chính..